Zalo Chat

Zalo chat là  ứng dụng kết nối miễn phí và tiện lợi, thích hợp cho cửa hàng Shop. Ứng dụng này sẽ kết nối và chăm sóc khách hàng trên website của bạn, giúp cho bạn theo dõi được tin nhắn của khách hàng để lại, chủ cửa hàng và người dùng có thể xem lại được lịch sử tin nhắn đã tương tác, giúp bạn có thể chat hỗ trợ khách hàng, gửi tập tin, ảnh.

Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cấu hình vào cửa hàng Shop

1.CẤU HÌNH VÀO CHILI SHOP

Sau khi cài đặt apps Zalo chat sẽ hiển thị trên mục trình đơn nhanh

1

Thông cấu hình

  • Để cấu hình thông tin Zalo chat, Quý Khách click vào menu Zalochat.
  • Quý Khách điền và điều chỉnh các thông tin cần thiết  (Tên của chức năng –  lời chào –  Zalo Official Account ID – thời gian hiển thị cửa sổ chat (giây) – tắt/bật.

2

Lời chào: Tin nhắn chào mừng khi khách truy cập vào trang web (Trong một ngày mỗi khách truy cập chỉ nhận được một tin nhắn chào).

Thời gian hiển thị cửa sổ chat (giây): Mặc định 0 giây.Trong một ngày với mỗi khách truy cập chỉ tự động bật khung cửa sổ chat một lần.

Zalo Official Account ID: Để lấy được mã Zalo Official Account ID Quý Khách truy cập vào http://developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget sau đó đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản Quý Khách tạo mới 1 tài khoản và điền thông tin cần thiết (Hình ảnh hướng dẫn bên dưới).

7

Click vào lấy mã ta sẽ được mã: 219899166323037290 (Mã Official Account ID cho mỗi tài khoản là khác nhau).

Quý Khách chèn mã này vào thông tin cấu hình Apps: “Zalo Official Account ID” sau đó bấm lưu để hoàn tất cấu hình.

Link: demo

Cảm ơn Quý Khách đã theo dõi.