Ứng dụng SEO

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, họ thường có xu hướng truy cập vào các kết quả xuất hiện đầu tiên. Công cụ SEO sẽ giúp website của bạn tăng hạng cao hơn những website khác. Đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ có thêm nhiều lượt truy cập, tăng lượng đối tác – khách hàng tiềm năng và giúp cho thương hiệu của bạn củng cố được uy tín và lợi thế cạnh tranh nhờ các công cụ tìm kiếm. Công cụ SEO còn giúp cung cấp thông tin doanh nghiệp của bạn đến khách hàng mục tiêu nhanh hơn so với đối thủ.

Ứng dụng SEO sẽ giúp bạn tự tối ưu SEO cho website của mình. Đối tượng cần SEO website thường là những doanh nghiệp muốn áp dụng SEO vào kinh doanh để tăng nguồn thu, các doanh nhân/chủ web bán hàng muốn tăng doanh số bán hàng… Tuy nhiên, Để sử dụng tối đa những tính năng ưu việt của ứng dụng này, quý khách cần nắm được những kiến thức cơ bản về lĩnh vực SEO. Khuyến khích những quý khách là chuyên gia hoặc nhân viên SEO chuyên nghiệp sử dụng ứng dụng này.

Mục Tổng quát : là những cài đặt tổng quan cho SEO, quý khách có thể tùy chỉnh lại hoặc sử dụng cấu hình mặc định. Thông thường mục này quý khách có thể bỏ qua để sử dụng mặc định. tuy nhiên

Tiêu đề và metas : Đây là nơi quý khách đặt tiêu đề và thông tin meta cho tất cả các loại bài viết của quý khách, phân loại, lưu trữ, các trang đặc biệt và cho trang chủ. Trang này được chia thành các mục khác nhau. Đây là mục khá quan trọng, được sử dụng để tuỳ chỉnh cấu trúc title và thẻ meta description. Quý khách có thể đặt title và description cho trang chủ. Còn nếu bạn muốn đặt title và description cho bài đăng, trang, chuyên mục, thẻ xu hướng tìm kiếm,..thì quý khách phải sửa thông tin của các phần đó để thêm.  Nếu quý khách muốn thiết lập title và description không phụ thuộc vào cấu trúc tại đây thì hãy chọn “Không kích hoạt”

SEO 1

Mục sơ đồ trang web XML: là một tập tin XML được liệt kê các đường link URL cho một trang web. Plugin này đã thêm sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn. Sơ đồ trang web này sẽ được tự động cập nhật khi bạn đăng một bài viết, một trang tin tức, tùy chỉnh bài đăng, Google và Bing sẽ được tự động thông báo.

Tối ưu SEO cho bài viết/ trang:  Khi quý khách vào sửa hoặc thêm mới một bài viết hoặc trang thì quý khách sẽ thấy phần meta box cho phép nhập các thông tin liên quan đến tối ưu SEO bao gồm tiêu đề SEO, đường dẫn slug , meta description, thông tin hiển thị ở mạng xã hội hoặc tối ưu nâng cao như Redirect, tuỳ chỉnh nâng cao,… Nhưng thông thường chúng ta chỉ sử dụng phần nội dung mà thôi.

SEO 2

sau khi nhập quý khách có thể điền từ khóa chính hoặc cụm từ khóa chính được đề cập trong bài viết. để kiếm tra các phân tích nội dung của từ khóa này có tối ưu hay không

SEO 3

Quý khách vui lòng xem video hướng dẫn dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết hơn

Cảm ơn quý khách đã theo dõi.