Rao vặt bất động sản

Ứng dụng Rao vặt bất động sản là một ứng dụng tiện lợi và nhỏ gọn giúp quý khách tạo nên một trang tin tức bất động sản chuyên nghiệp. Cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh chóng , tiện lợi.

A. Phần tìm kiếm

Để Tùy chỉnh các thông tin sẽ hiển thị ở phần tìm kiếm ở mục bất động sản ngoài website như ví dụ bên dưới, quý khách vui lòng truy câp vào trang quản trị và thao tác theo hướng dẫn dưới đây.

bat-dong-san-0

1 – Bất động sản 

Quý khách click vào thẻ Bất động sản để cài đặt các thông tin như :

  • Diện tích: Đơn vị tính là mét vuông (m2). Quý khách vui lòng nhập dưới dạng số, trường nhập vào phải có giá trị tăng dần như ví dụ.
  • Mức giá thuê/ Bán : Đơn vị tính bằng Việt Nam đồng. Phần số hiển thị ngoài trang chủ sẽ tự động thu gọn các số không (0) lại. Ví dụ quý khách nhập 45000000000 thì ngoài website sẽ tự hiển thị 4.5 tỷ.
  • Số phòng: khi quý khách nhập vào 50 có nghĩa là ngoài website sẽ hiện thị các tùy chọn từ số 1 tới số 50 tương ứng vối số phòng.
  • Hướng nhà: Quý khách vui lòng nhập dạng chữ cho trường này
  • Trang tìm kiếm: Trang tìm kiếm mà quý khách chọn là trang mà link sẽ trỏ đến khi có thao tác tìm kiếm bất động sản ngoài trang chủ.

bat-dong-san-1

2 – Khu vực

Tại thẻ Khu vực, quý khách có thể nhấn vào Thêm mới để thêm mới khu vực hoặc nhấn vào chỉnh sửa để chỉnh sửa quận huyện của các khu vực cũ

bat-dong-san-2

Sau khi nhập tên Khu vực, ở phần nhập quận huyện quý khách vui lòng nhập theo ví dụ, Các quận huyện nằm trong ngoặc kép và cách nhau bằng dấu phẩy.

bat-dong-san-3

3 – Dự án Bất động sản

Quý khách có thể thêm mới dự án ở cột bên trái hoặc nhấn vào chỉnh sửa dự án cũ ở cột bên phải như ví dụ minh họa trong video . Sau khi chỉnh sửa thông tin quý khách vui lòng nhấn Cập nhật để lưu lại.

bat-dong-san-4

4 – Loại Bất động sản

Tương tự với dự án bất động sản, Khi tạo mới chuyên mục qúy khách chỉ cần nhấn thêm chuyên mục 1 lần và load lại trang, khi đó danh mục mới sẽ xuất hiện ngay bên cột bên trái .

bat-dong-san-5

B. Tin tức chi tiết bất động sản

Khi click vào vào tất cả tin, quý khách có thể click thêm mới hoặc chỉnh sửa các tin tức cũ

bat-dong-san-6

Quý khách vui lòng điền các thông tin như ví dụ. Thông tin quý khách điền vào sẽ hiển thị theo vị trí như sau trên website.

bat-dong-san-8

bat-dong-san-9

Quý khách vui lòng xem video để theo dõi chi tiết hơn

[flowplayer id=”1159″]

Cảm ơn quý khách đã theo dõi.