Miik Home & Decor – Thiết kế căn nhà mơ ước

Điểm nhấn đầu tiên và quan trọng nhất của một website ấn tượng nằm ở giao diện đẹp. Tham khảo những website có giao diện đẹp sẽ cho bạn thêm những gợi ý và xu hướng mới thú vị có thể áp dụng để khiến người truy cập bị ấn tượng hơn.

Vì vậy, CHILI rất hân hạnh giới thiệu đến bạn những website do CHILI thực hiện có giao diện đẹp đang chạy thực tế, cùng khám phá nhé!

Trong bài viết này, ta sẽ tham khảo một website trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đối với lĩnh vực thiên về thẩm mỹ này thì một giao diện website đẹp là cái không thể thiếu. Vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho bạn.

Link website: https://go.chili.vn/zJi7Q (Website do CHILI thực hiện, nhấn vào link để xem giao diện).

Với thiết kế trẻ trung, bố cục linh hoạt, kiểu chữ đậm mảnh ấn tượng cùng những hiệu ứng chuyển động thu hút. Màu sắc tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Đồ hoạ và các chi tiết trên website tạo nên một tổng thể khá cổ điển và cảm giác ấm cúng, cũng thể hiện sologan của đơn vị chủ web đó là Home of love – Ngôi nhà yêu thương. Từ đó dẫn dắt người dùng bị thu hút, tăng thời gian ở lại website.

minh-hoa-web-dep

Trên đây là một website do CHILI thực hiện. Hãy liên hệ ngay với CHILI nếu bạn muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng hơn nhé!

>>> Tham khảo thêm các mẫu giao diện khác của CHILI