Tính năng dự toán chi phí

Trong bài viết này, CHILI sẽ giới thiệu đến bạn 1 tính năng khá tiện lợi cho website các doanh nghiệp bán xe, bất động sản, hoặc các sản phẩm theo yêu cầu có giá tiền cao,… đó là chức năng dự toán chi phí cho khách hàng.

Hình minh họa

Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng, khi họ xem xét mua một sản phẩm giá trị cao điều họ quan tâm sẽ là chất lượng và giá cả tương xứng với chất lượng đó. Chức năng này giúp họ có một con số trực quan để tham khảo, chuẩn bị cho khả năng tài chính của mình, tính toán mua hàng một cách chính xác nhất.

Đối với những khách hàng tiềm năng đang tìm hiểu so sánh giá cả các sản phẩm thì chức năng này cũng là một cách giúp bạn thu hút người dùng vào website và quảng bá tên tuổi doanh nghiệp.

Đồng thời cũng khiến website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng và tăng độ uy tín, tin tưởng.

Website thực tế có tính năng: https://go.chili.vn/gvrKg (Website do CHILI thực hiện, nhấn vào link để trải nghiệm tính năng).

Trên đây là một tính năng do CHILI phát triển khá tiện lợi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng phù hợp với website và mục đích của mình. Mặt khác, hãy liên hệ ngay với CHILI nếu bạn muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp, ấn tượng hơn nhé!

>>> Tham khảo thêm các tính năng khác của CHILI