Biểu tượng sản phẩm

Biểu tượng sản phẩm là ứng dụng giúp quý khách có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm đó, đồng thời đẩy mạnh nhu cầu mua sắm khi khách hàng ghé thăm website của quý khách. Ứng dụng này được xây đựng để tối ưu hóa các chi tiết nhỏ nhất như biểu tượng khuyến mãi khi sản phẩm được giảm giá hay các biểu tượng tùy chọn khác.

Với ứng dụng này quý khách có thể linh hoạt tùy chọn màu sắc cho chữ, màu nền, vị trí hiển thị,… cho biểu tượng. Giúp quý khách có thể dễ dàng tạo được biểu tượng ưng ý nhất dành cho sản phẩm của website.

Để quản trị biểu tượng sản phẩm, quý khách cần truy cập vào trang quản trị và làm theo các thao tác sau.

1- Biểu tượng tùy chọn

Biểu tượng tùy chọn là những biểu tượng mà quý khách có thể tùy ý thêm cho sản phẩm ví dụ như những icon HOT , SALE , Top 10,… . Với mục đích là làm cho khách hàng chú ý đến với sản phẩm đó.

bieu-tuong-san-pham-1

Khi click vào thẻ biểu tượng tùy chọn từ Danh sách ứng dụng đã cài , Quý khách có thể điều chỉnh trang mà biểu tượng này sẽ hiển thị trên sản phẩm . Đồng thời có thể điều chỉnh kích thước của biểu tượng so với hình ảnh sản phẩm. Quý khách lưu ý sau khi tùy chỉnh, quý khách vui lòng chọn trạng thái Bật và nhấn Lưu để lưu lại .

bieu-tuong-san-pham-2

2- Biểu tượng khuyến mãi

Biểu tượng khuyến mãi là biểu tượng tự có ngay sau khi quý khách nhập giá khuyến mãi cho sản phẩm .

bieu-tuong-khuyen-mai-3

Khi click vào thể Biểu tượng khuyến mãi trên tab Danh sách ứng dụng đã cài. Quý khách có thể lựa chọn vị trí hiển thị, trạng thái, màu sắc cho biểu tượng này.

Khi thao tác chọn màu, quý khách có thể rê chuột trên mảng màu để chọn lựa màu sắc mà mình ưng ý. Sau khi chọn xong, phần mã màu của quý khách sẽ xuất hiện tại ô số (1), Quý khách vui lòng sao chép mã màu này rồi dán vào ô số (2) như hình minh họa bên dưới. Tương tự với màu chữ .

Phần chọn làm nổi bật là lựa chọn có đổ bóng mờ cho icon này hay không .

Sau khi thao tác, quý khách vui lòng chọn trạng thái Bật cho tùy chỉnh này . Sau đó nhấn Lưu để lưu lại

bieu-tuong-khuyen-mai-4

3- Gắn các biểu tượng vào sản phẩm 

Khi thao tác chỉnh sửa hoặc thêm mới sản phẩm, nếu đó là sản phẩm cần làm nổi bật hoặc có giảm giá, quý khách vui lòng vào phần tùy chỉnh / thêm mới sản phẩm và lưu ý các thẻ sau .

Ở thẻ khuyến mãi, số phần trăm giảm giá sẽ là số phần trăm hiển thị trên icon biểu tượng khuyến mãi trên sản phẩm .

bieu-tuong-san-pham-5

Tại thẻ Biểu tượng sản phẩm, quý khách có thể tải lên hình ảnh biểu tượng sản phẩm ở các vị trí mà quý khách mong muốn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, quý khách vui lòng không tải biểu tượng sản phẩm trùng với vị trí của biểu tượng khuyến mãi để tránh trường hợp các biểu tượng chồng chéo lên nhau.

bieu-tuong-san-pham-6

Sau khi chỉnh sửa quý khách vui lòng nhấn lưu để lưu lại.

bieu-tuong-san-pham-7

Quý khách vui lòng theo dõi video dưới đây để thao tác được dễ hiểu hơn

Cảm ơn quý khách đã theo dõi.